จากใจคนแรกความยุติธรรมกับความหมายของ 2 มาตราฐาน

Go down

จากใจคนแรกความยุติธรรมกับความหมายของ 2 มาตราฐาน

ตั้งหัวข้อ by dimistry on Tue Sep 29, 2009 4:22 pm

จากใจคนแรกความยุติธรรมกับความหมายของ 2 มาตราฐาน

และทำไมคนเสื้อแดงถึงมีมากขึ้นทุกวัน และไม่มีวันตาย
ทหารยึดอำนาจทักษิณ โดยคมชอ้างว่าคนสองกลุ่มจะปะทะกัน และทักษิณโกง คมช แต่งตั้ง คตส กกต ปปช ปัจจุบัน ปปช ไม่ได้รับการโปรดเกล้าตั้งเพื่อหาความผิดทักษิณ

ปัจจุบันมีการฟ้องร้องเรื่องคดีที่ดินรัชดา เพียงคดีเดียวตุลาการบางท่านยอมรับ มีใบสั่งยุบพรรคจริง ศาลตัดสิน
ยุบ พรรคไทยรักไทยตัดสิทธิ์ สส 111 คน ประชาธิปัตย์รอด รัฐธรรมนูญถูกร่างขึ้นโดย คมช แต่งตั้ง สสร ให้ ปชช ลงมติ โดยบอกว่า ถ้า มติไม่ผ่าน จะเอารัฐธรรมนูญที่ คมช เขียนขึ้นเองมาใช้ และจะไม่มีเลือกตั้ง ทำให้รัฐธรรมนูญผ่านไปแบบคะแนนไม่ต่างกันมาก มีการเลือกตั้ง ภายใต้ คมช ทหาร แต่พรรคพลังประชาชนดันชนะ สมัครเป็นนายก
พันธมิตรชุมนุมโดยอ้างว่า สมัครซื้อเสียง สมัึครเป็นนอมินีของทักษิณ ทั้งที่เลือกตั้งภายใต้การควบคุมของทหาร และ ได้กล่าวหาว่าสมัครคิดล้มสถาบันตลอดเวลา พันธมิตรยึดทำเนียบขโมยปืน ขโมยเอกสารของสำคัญของประเทศในทำเนียบหายไป สมัครประกาศ พรก ฉุกเฉินแต่ทหารไม่ทำอะไร
(ซึ่งในทางเป็นจริงแล้ว ทำเนียบ คือสถานที่เก็บความลับและข้อมูลทุกอย่างของประเทศ ถ้าหากเกิดสงคราม แล้วประเทศโดนยึดทำเนียบได้ ก็ถือได้ว่า แพ้สงครามนั้นๆ ในเวลาเดียว ที่อินเดีย ก็มีกลุ่มคนพยายามจะยึดทำเนียบ เช่นเดี่ยวกับไทย เหตุการณ์คล้ายกัน แต่ทางอินเดียวเค้า เด็ดขาดกว่า จึงจัดการกับกลุ่มคนที่พยายามยึดทำเนียบ ภายใน 6 ชม แล้วที่สำคัญ ไม่มีประเทศไหนในโลก จะยอมให้มีการก่อม๊อบยึดทำเนียบ แต่มันตรงกันข้ามกับของเรา ที่ทหารกลับเมินเฉย ต่อการกระทำอันถือได้ว่าเป็น กฏบ ของชาติ)

ปัจจุบันก็ยังไม่มีใครดำเนินการอะไร สมัครถูกปลดจากนายก "ข้อหาทำกับข้าวออกทีวี" โดยระบบที่ คมช ตั้งขึ้นมา ทั้ง กกต ปปช สมชายเป็นนายก วันแถลงนโยบาย พันธมิตร ปิดล้อมรัฐสภาขัง สส ไว้ มีทั้งระเบิด ปืน จนระเบิดรถตัวเองยิงตำรวจหน้าทำเนียบยิงคนถนนวิภาวดี ขับรถชนตำรวจ รุมตีตำรวจ ระเบิดปิงปองถูกกันเองจนตาย ตอนเย็นจะบุกยึด บชน ตำรวจสลายการชุมนุมโดยยิงแก๊สน้ำตา
ปัจุุบัน ปปช ที่ยังไม่ได้รับการโปรดเกล้า ตัดสินตำรวจผิดเพราะ พธม ชุมนุมโดยปราศจากอาวุธ


พธม ยึดสนามบินสุรรณภูมิ ดอนเมือง หาดใหญ่ ภูเก็ต สมชายประกาศ พรก ฉุกเฉิน ทหารก็ไม่ทำอะไร
สมชาย ถูกปลดยุบพรรค 5 พรรค ตัดสิทธิ์ สส 222 คน กลุ่มเนวินเข้าพบทหารในค่าย ต่อมา สส บางกลุ่มย้ายไปสนับสนุน อภิสิทธิ์ และได้กระทรวงที่สำคัญไปทั้ง มหาดไทย กลาโหม ฯ แกนนำพันธมิตรเป็นรัฐมนตรี และ ตำแหน่งสำคัญของรัฐวิสาหกิจ
เกิดเสื้อแดงขับไล่ อภิสิทธิ์ จนเกิดสงการนต์เลือดปัจจุบันสุเทพยอมรับว่ามีมือที่ 3 คอยป่วนเสื้อแดง โดย รถแก๊สที่จอดหน้าคิงเพาเวอร์ของกลุ่มเนวินที่ไว้ป่วนก็ไม่มีข่าว เผารถเมล์ ยิงคนก็อ้างเสื้อแดงจะระเบิดธนาคาร ทะเบียน บุรีรัมย์ ก็จับได้แล้วก็ปล่อย มือที่ 3 นี่ใคร?

เสื้อน้ำเงิน ยิงแท็กซี่ จนล้มประชุมอาเซียน ขวางเสื้อแดง โดยมาจากบุรีรัมย์ทั้งสิ้น ก็ไม่มีใครตรวจสอบ
อภิสิทธิ์ ประกาศ พรก ฉุกเฉินครั้งนี้ ทหารออกมาไล่ยิงเสื้อแดง ถ่ายรูปทำประวิติ แกนนำถูกจับต่างจากเสื้อเหลืองโดยสิ้นเชิง ทั้งคดีพันธมิตร แต่งตั้ง ผบ ตร โกงชุมชนพอเพียงซื้ออาวุธของทหาร ปราสาทพระวิหารที่ปัจจุบันไทยแทบกราบเขมร ซึ่งเขมรไม่เคยมาเจราจากับเราเลย

ทหารส่งจดหมายให้กษิต 9 ฉบับ เรื่อง เขมร แต่กษิตกลัวฮุนเซนไม่มาประชุม จนปัจจุบันยังไม่ทำอะไร จนเขมรตัดถนนเสร็จแล้ว และสามารถยึดพื้นที่ได้ต่อไป
พันธมิตร ชุมนุมที่เขาพระวิหารไล่ฆ่าชาวบ้านที่เค้าอยู่ที่นั่น อภิสิทธิ์ ส่งคนเจรจากับแกนนำ พธม ในกทม แทบกราบเท้า

แต่เสื้อแดงยังไม่ชุมนุมออกกฏ เอาทหารไว้ปราบมันก็ต่างกันเห็นๆ ว่ามีเส้นจริงหรือเปล่า
คดีกล้ายาง แก้วสรรเคยยื่นฟ้องเนวิน แต่เนวินย้ายข้าง แก้วสรรก็กลับมาเป็นพยานให้เนวิน จนหลุดคดีกล้ายาง

ความเป็นธรรมการทำลายซึ่งคนคนเดียว ไม่เคยเห็นความรู้สึกของคนไทยด้วยกัน เอากฎหมายเล่นงานอีกฝ่ายจนหน้าเกียจทุกอย่าง
ได้คดี ซื้อที่ดินเพียงคดีเดียว ส่วนอีกฝ่าย สมควรจะโดนข้อหาถึงขั้นประหาร แต่ถว่าไม่มีแม้ออกหมายจับ จะให้ทักษิณมามอบตัวคงยากเพราะอีกฝ่ายไม่ทำอะไรเลย ผิดเป็นถูกหมด
คนที่รักความยุติธรรม เหตุต่างๆ นาๆตั้งแต่ ยึดอำนาจจนถึงปัจุุบัน มีคนนอกกฎหมาย ที่สามรถทำทุกอย่างเพื่อ ให้รัฐบาลนี้ อยู่รอดและไปได้
โดยไม่สนความรู้สึกของ ประชาชนเลยว่า ที่ทำเหยียบย่ำแค่ไหน ขอแค่กฏหมายศักดิ์สิทธิ์ เท่าเทียมกันทำอะไรกับอีกฝ่ายบ้าง แล้วอีกฝ่ายก็จะมอบตัวเอง

ไม่ใช่ ออกทีวีแต่ให้คนไทยสามัคคี แต่อภิสิทธิ์ เป็นฝ่ายเล่นฝ่ายเดียวตลอดมันผิดกับคำพูดและพฤติกรรมเข้าข่าย มือถือสากปากถือศิล


การเลือกตั้งใหม่ ใครชนะก็ชนะ ใครแพ้ก็ควรยอมรับว่าแพ้ไป ไม่ใช่เล่นกฏหมู่เหนือกฎหมาย เหนือความรู้สึกประชาชน แล้วทั่วโลกจะมีประชาธิปไตยทำไม จะมีเลือกตั้งทำไม
ถ้าชนะแล้ว คนแพ้ไม่แพ้ ถ้าอย่างคิดจะทำกันอย่างนั้นก็หันกลับไปเป็น คอมมิวนิวส์ เสียยังดีกว่า หากว่าความยุติธรรมไม่มีความสามัคคีไม่เกิด

คนทำผิดก็ต้องรับโทษ ก่อนให้มารับโทษ แต่คนที่ทำผิดถึงขั้นประหาร ยังไม่ออกแม้หมายจับข้อหาจะเป็นอย่างอื่นไม่ได้ คนไทยทั่วโลกก็เห็น และจะให้อีกฝ่ายมารับโทษยุติธรรมหรือเปล่า
( คนรักความยุติธรรมทุกท่าน ช่วย Copy ส่งต่อด้วย ลงไว้เวปเดียวครับ )
ความคิดเห็น โดย: จูบุ๊ จูบุ๊ (#382674) เขียนเมื่อ วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2009 เวลา 13:47 IP: 110.49.112.xxx
avatar
dimistry
Admin

จำนวนข้อความ : 808
Join date : 18/09/2009
ที่อยู่ : France

ดูข้อมูลส่วนตัว http://http:redcyberclub.co.cc

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ