***แผนการลอบสังหารท่านนายกฯ ทักษิณ ระหว่างที่พำนักในกัมพูชา***

Go down

***แผนการลอบสังหารท่านนายกฯ ทักษิณ ระหว่างที่พำนักในกัมพูชา***

ตั้งหัวข้อ by RED LETTER on Mon Nov 23, 2009 8:48 pm

ขอขอบคุณ คุณดอกคูน วาริน จากซีบล็อก http://priority-radio.com/

ดอกคูน วาริน: รายงานข่าวกรองบรรยายต่อไปว่า แผนการลอบสังหารท่านนายกฯทักษิณ ระหว่างที่พำนักในกัมพูชาครั้งนี้ ทำถึง 3 ครั้ง แต่ไม่สำเร็จ เนื่องจากการรักษาความปลอดภัยของรัฐบาลกัมพูชา เข้มแข็งและรัดกุมมาก เฉพาะการรักษาความปลอดภัยระยะประชิด ใช้ รปภ.ถึง 300 นาย โดยแผนการลอบสังหารทั้ง 3 ครั้ง มีดังนี้

1.) ให้คนถือเป้าเลเซอร์ ไปติดที่เครื่องบินส่วนตัวของท่านนายกฯทักษิณ ที่จอดอยู่ แต่ระบบการรักษาความปลอดภัยแน่นหนามาก จึงไม่มีใครเล็ดลอดเข้าไปได้ และผู้ร่วมวางแผน ก็ถูกถูกจับได้เสียก่อน หากสามารถติดเป้านำวิถีนี้ได้ ก็จะสามารถยิงขีปนาวุธจากจุดใดจุดหนึ่ง (ซึ่งคาดว่าจะเป็น โทมาฮ็อค) ในท้องทะเล ใส่เป้าหมายบนอากาศได้อย่างแม่ยำ..

2) ทีมนักแม่นปืน ได้ปะปนเข้ามากับนักท่องเที่ยวที่เซียมเรียบ ได้เตรียมจุดที่เหมาะสมบนนครวัดไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ทีมส่งกำลังบำรุง ไม่สามารถนำปืนสังหาร Sniper เล็ดลอดเข้ามาได้ เนื่องจากกองทัพกัมพูชา เตรียมพร้อมตลอดแนวชายแดนไทย-กัมพูชา แผนถล่มภาคพื้นดินจึงไม่สำเร็จ

3) ได้มีความเคลื่อนไหวปกติที่สนามบินอู่ตะเภา ได้มีการเตรียมพร้อมของฝูงบินเอฟ.16 หนึ่งฝูง จำนวน 5 ลำ หน่วยนี้ได้รับคำสั่ง ให้เตรียมพร้อมในวันที่ 14 พ.ย. 52 หากเครื่องบินของท่านนายกฯทักษิณ บินผ่านมา ให้บินขึ้นไปบังคับให้ลงที่สนามบิน บน.6 ดอนเมือง หากขัดขืน..ยิงถล่มทิ้งทันที

: แต่เดชะบุญ.. แผนการณ์ทั้งหมดล่วงรู้ถึงท่านนายกฯทักษิณตลอด ขากลับจึงตัดสินใจบินอ้อมกลับทางเวียดนาม-มาเลเซีย-อินโดนีเซีย แทน ปล่อยให้พวกหมาลอบกัด ..อกแตกตาย ไปเอง... / กู้เงินมาล่า แม้ว นี่หว่า

avatar
RED LETTER

จำนวนข้อความ : 266
Join date : 24/09/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ