"สาทิตย์"งงทายาท"สิงห์"แจกปฏิทินฉาวกลางทำเนียบฯ

Go down

"สาทิตย์"งงทายาท"สิงห์"แจกปฏิทินฉาวกลางทำเนียบฯ

ตั้งหัวข้อ by dimistry on Thu Dec 17, 2009 3:09 am

"สาทิตย์"งงทายาท"สิงห์"แจกปฏิทินฉาวกลางทำเนียบฯ โบ้ย "ปณิธาน"เตือนลูกน้อง พท.จี้"ธีระ"ออกรับผิดชอบ
"ศุภชัย-นพ.ภูมินทร์"ปัดวิ่งแย่งปฏิทินลีโอ ทายาทเบียร์สิงห์หอบปฏิทินฉาวแจกทำเนียบ"ขรก.-ตร."ต่อคิวยาว "สาทิตย์"งง ต่อสายถึงคนแจกยังไม่รับสาย โยน"ปณิธาน"เตือนฐานะผู้บังคับบัญชา เพื่อไทยได้ทีจี้รมว.วัฒนธรรมไขก๊อกรับผิดชอบ

"สาทิตย์"งงทายาท"สิงห์"แจกปฏิทินฉาวกลางทำเนียบฯ โบ้ย"ปณิธาน"เตือน

นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงเสียงวิจารณ์กรณีนางสาวจิตตภัสร์ ภิรมย์ภักดี ข้าราชการการเมืองประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ทายาทเจ้าของเบียร์สิงห์ นำปฏิทินลีโอมาแจกจ่ายกลางทำเนียบรัฐบาล ว่า เห็นจากข่าว ยังไม่ทราบข้อเท็จจริง เพราะโทรศัพท์ไปหานางสาวจิตตภัสร์ก็ยังไม่รับสาย คงต้องรอฟังนางสาวจิตตภัสร์ชี้แจงข้อเท็จจริง

ผู้สื่อข่าวถามว่า มีเสียงวิจารณ์ว่าการแจกในทำเนียบรัฐบาลเป็นเรื่องไม่เหมาะสม นายสาทิตย์กล่าวว่า เขาก็เป็นคนหนึ่งที่มาทำงานที่นี่ ก็อาจมาแจกในนามส่วนตัว หลังจากนี้ก็ต้องรอให้นางสาวจิตตภัสร์ชี้แจง แต่คงไม่ต้องมาชี้แจงกับตน เพราะไม่ใช่ผู้บังคับบัญชาโดยตรง เนื่องจากเขาช่วยงานนายปณิธาน วัฒนายากร รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีอยู่


"พร้อมพงศ์"จี้รมว.วัฒนธรรมออก รับผิดปล่อยแจกปฏิทินฉาวกลางทำเนียบฯ

นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีนางสาวจิตตภัสร์ ภิรมย์ภักดี ข้าราชการการเมืองประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ทายาทเจ้าของเบียร์สิงห์ นำปฏิทินลีโอมาแจกจ่ายกลางทำเนียบรัฐบาล ว่า ไม่แปลกใจที่หลายฝ่ายระบุนายธีระ สลักเพชร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมไม่มีผลงาน ทั้ง ๆ ที่กรณีนี้กระทรวงวัฒนธรรมมีหน้าที่ต้องดูแลเรื่องความเหมาะสมเพราะมีกฎหมายอยู่ในมือ แต่กลับปล่อยให้บริษัทสิงห์ออกมาแจกปฎิทินเช่นนี้ได้อย่างไร สะท้อนให้เห็นว่ากระทรวงวัฒนธรรมบริหารงานโดยไม่มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้การที่มีการนำปฎิทินลีโอไปแจกถึงทำเนียบรัฐบาล ต้องถามว่าคณะรัฐมนตรีปล่อยให้มีการนำไปแจกได้อย่างไร รัฐบาลต้องมีความรับผิดชอบต่อสังคมด้วย สำหรับนายธีระนั้น หากเรื่องเล็ก ๆ แค่นี้ยังไม่สามารถดำเนินการได้ ก็ควรจะพิจารณาตัวเอง ด้วยการลาออก อย่าอยู่ให้อายอีกเลย

"ศุภชัย-นพ.ภูมินทร์"ปัดวิ่งแย่งปฏิทินลีโอ อ้างแค่รีบไปประชุม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่สำนักโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีรายหนึ่ง กล่าวว่า นายศุภชัย ใจสมุทร และนพ.ภูมินทร์ ลีธีระประเสริฐ รองโฆษกรัฐบาลทั้ง 2 คน ได้ขอชี้แจงกรณีที่มีข่าวว่าบุคคลทั้งสองไปต่อแถวรับปฏิทินนางแบบนู้ดเบียร์ลีโอจาก น.ส.จิตภัทร์ ภิรมย์ภักดี ข้าราชการการเมืองประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นทายาทบริษัทสิงห์คอร์ปอเรชั่น ผู้ผลิตและจำหน่ายเบียร์ลีโอ ว่า รองโฆษกรัฐบาลทั้งสองคน ได้วิ่งผ่านเส้นทางที่มีการแจกจ่ายปฏิทินดังกล่าวจริง แต่เป็นเพียงการวิ่งไปประชุมเท่านั้น จึงอยากขอชี้แจงให้ทุกคนได้เข้าใจข้อเท็จจริงด้วย

ทายาทสิงห์หิ้วปฏิทินฉาวแจกที่ทำเนียบรก.-ตร.ต่อคิวรับยาว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 16 ธันวาคม นางสาวจิตภัทร์ ภิรมย์ภักดี ข้าราชการการเมือง บุตรสาวนายจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ทายาทบริษัท บุญรอดบริวเวอร์รี่ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตเบียร์ลีโอ ได้นำปฏิทิน 6 นางแบบนู้ดสุดเซ็กซี่เปลือยร่างบอดี้เพนต์ทั้งตัว ต้อนรับปีเสือปี 2553 ซึ่งเป็นปฏิทินที่ชายไทยทั่วประเทศกำลังตามหาอยู่และถูกห้ามแจกจ่ายขณะนี้จำนวน 2 ปึกใหญ่ มาแจกจ่ายบริเวณด้านหลังตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล

โดยมีข้าราชการ เจ้าหน้าที่ตำรวจรักษาความปลอดภัยประจำทำเนียบรัฐบาล ทหารอารักขาความปลอดภัยนายกฯ สื่อมวลชน ต่อคิวเข้าแถวกันยาวเหยียดเพื่อรอรับปฏิทินดังกล่าว ทั้งนี้ เมื่อข่าวรู้ไปถึงตึกนารีสโมสรที่ทำงานของทีมโฆษกรัฐบาล ทำให้นายศุภชัย ใจสมุทร และนพ.ภูมินทร์ ลีธีระประเสริฐ 2 รองโฆษกรัฐบาล รีบวิ่งเข้ามาต่อคิวเข้าแถวรอรับปฏิทินดังกล่าวด้วยเช่นกัน

สธ.แจงขายปฏิทินฉาวผิดกม.ลูกเกดไม่หวั่นลั่นตั้งโต๊ะจำหน่ายแน่นอน

นายแพทย์สมาน ฟูตระกูล ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ กระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยวันที่ 16 ธันวาคมถึงความคืบหน้ากรณีปฏิทินฉาว ที่มีการกระทำผิดกฎหมายโฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ซึ่งลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม เจ้าของปฏิทินฉาว เตรียมนำออกมาวางจำหน่าย ว่า การนำปฏิทินดังกล่าวมาแจกหรือจำหน่ายก็ผิดกฎหมายทั้งคู่ เพราะเป็นการทำผิดเรื่องการโฆษณา ขณะนี้ผู้ผลิตปฏิทินกำลังเบี่ยงประเด็นไปในส่วนอื่น แต่ในความผิดเรื่องนี้คือการโฆษณาที่มีโลโก้ของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ปรากฏอยู่ และปีที่ผ่านมาก็ได้ตักเตือนผู้จัด และบริษัท สิงห์ คอร์ปอเรชั่น ไปแล้ว แต่เข้าใจว่าปีที่ผ่านมาอาจเป็นเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์

"ปีนี้ยังกระทำการอีก ซึ่งส่อเจตนาที่ชัดเจนว่าจงใจไม่ปฏิบัติตาม และทางกระทรวงได้มีการอธิบายกฎหมายข้อบังคับเรื่องดังกล่าวกับบริษัทอย่างชัดเจนแล้ว แต่ขณะนี้กลับกลายเป็นว่าเป็นการเบี่ยงประเด็นไปมองในเรื่องปฏิทินไม่เหมาะสมแทน และในวันนี้จะมีการเรียกประชุมคณะกรรมการชุดพิจารณาเป็นการด่วน ก่อนจะมีการแจ้งความดำเนินคดี และคาดว่าหากที่ประชุมแล้วเสร็จในวันนี้ ก็อาจจะมีการแจ้งความเลยทันที" ผอ.สำนักงานคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กล่าว

ด้านลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม นางแบบชื่อดัง เจ้าของบริษัทโฆษณาปฏิทินดังกล่าว ออกมาตอบโต้ว่า อยากถามว่าปฏิทินที่ผลิตนั้นกระทำผิดส่วนใด และยืนยันว่าจะมีการตั้งโต๊ะขายปฏิทินดังกล่าวแน่นอน
avatar
dimistry
Admin

จำนวนข้อความ : 808
Join date : 18/09/2009
ที่อยู่ : France

ดูข้อมูลส่วนตัว http://http:redcyberclub.co.cc

ขึ้นไปข้างบน Go down

ชม 20 ภาพ ทุกท่วงท่า 6 นางแบบหวิวค่าย"สิงห์" บอดี้เพนท์หน้าห้างดังกลางกรุง

ตั้งหัวข้อ by dimistry on Thu Dec 17, 2009 3:14 am

"ต๊อด ปิติ"จับมือ"ลูกเกด"แถลงเปิดตัว6นางแบบค่ายเครื่องดื่ม"สิงห์" ถ่ายปฏิทินหวือบอดี้เพนท์เปลือยอก สธ.เดินหน้าฟันแจกปฏิทินคุกไม่เกิน6เดือน ปรับไม่เกินหมื่น ดูประวัติ 6 นางแบบ ล้วนแต่เป็นสาวฮอต
ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม ว่า จะมีงานเปิดตัว ปฏิทินหวิว "ลีโอ" ขึ้นในวันอังคารที่ 15 ธันวาคมนี้ ที่ลานเบียร์สิงห์ หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่เวลา 18.30 น. โดยนายปิติ ภิรมย์ภักดี หรือ "ต๊อด" ผู้จัดการกลุ่มการตลาดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บริษัท สิงห์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จะแถลงข่าว ร่วมกับลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม นางแบบชื่อดัง เจ้าของโครงการปฏิทินดังกล่าว นอกจากนี้จะเปิดตัวดารานางแบบ 6 คน ผู้ถ่ายปฏิทินหวิว พร้อมออกมาเดินแบบในงาน ประกอบด้วย อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ, แอนนา รีส, ครี-พัสวีพิชญ์ ศรอัคราภา, แพม-ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์,แอม-สุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล และ มิกซ์ เจนจิรา เกิดประสพ

สำหรับปฏิทินลีโอนั้น ทั้ง 6 สาวถ่ายแบบในแนว "Body Paint" อยู่ในสภาพเปลือยกาย เปลือยอก ให้เพนท์สีเป็นเสื้อผ้าอำพรางเรือนร่างแทน พร้อมกับปรากฏโลโก้สินค้าปรากฏบนร่างกาย และปฏิทินอย่างชัดเจน

นพ.สมาน ฟูตระกูล ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) กล่าวถึงกรณีจัดแถลงข่าวเปิดตัวปฏิทินวาบหวิวเพื่อแจกผู้มีอุปการคุณในช่วงเทศกาลปีใหม่ว่า การดำเนินการดังกล่าวเข้าข่ายผิด พ.ร.บ.ควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พ.ศ.2551 มาตรา 32 ว่าด้วยเรื่องการโฆษณา ตามที่มีการแสดงชื่อ เครื่องหมายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้เห็นชัดเจนทั้งทางตรงและอ้อม โดยไม่มีการให้ข้อมูล ข่าวสาร ความรู้เชิงสร้างสรรค์สังคม มีโทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี ปรับไม่เกิน 500,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และมีโทษปรับอีกวันละ 50,000 บาท จนกว่าจะแก้ไขให้ถูกต้อง หากมีการแจกปฏิทินให้ลูกค้า หรือแจกให้ร้านค้านำไปติดโชว์ในร้าน ถือว่ามีความผิดตามมาตรา 30(5) ที่ห้ามการขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วยการลด แลก แจก แถม ที่เป็นการจูงใจให้ซื้อและบริโภคยี่ห้อนั้นๆ มีโทษจำคุกไม่เกิน 6 เดือน ปรับไม่เกิน 10,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

"หากมีธุรกิจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ชนิดใดทำปฏิทินแจกลูกค้า สธ.จะลงโทษตามกฎหมายอย่างเด็ดขาด จะไม่ละเว้นหรือผ่อนผันเหมือนปีที่แล้วอีก เพราะถือเป็นปีที่ 2 แล้วที่มี พ.ร.บ.ควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาบังคับใช้ เมื่อปี 2551 สธ.แจ้งเตือนผู้ผลิตเบียร์ 2 ยี่ห้อที่เคยทำปฏิทินวาบหวิวและเตรียมแจกลูกค้ามาแล้ว สธ.จะหารือทีมกฎหมายเพื่อตรวจสอบการกระทำผิดครั้งนี้ต่อไป" นพ.สมานกล่าว


สำหรับ 6 นางแบบที่มาถ่ายปฏิทินลีโอครั้งนี้ล้วนแต่เป็นสาวฮอตทั้งสิ้น เริ่มจาก

อุ้ม - ลักขณา วัธนวงส์ศิริ จบการศึกษา คณะศิลปกรรมศาสตร์ มศว ประสานมิตร สาขาการแสดง ผลงานที่ผ่านมาแสดงเป็น "อะตอม" ใน "นัดกับนัด" ภาพยนตร์เรื่อง ตำนานกระสือ, อุกกาบาต, ชุมทางรถไฟผี ผลงานถ่ายแบบ แรงบันดาลใจ vol. 1 no. 4 April 2008 Zoo Weekly FHM

แอนนา รีส (Anna Reese) เป็นนักแสดงชาวไทย ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายโฆษณาสบู่เด็ก เมื่ออายุ 4 ปี มีผลงาน ละครเรื่อง กุหลาบตัดเพชร แสดงในมิวสิกวิดีโอเพลง "ทำอะไรสักอย่าง" และผลงานแสดงภาพยนตร์ เรื่อง เดอะเลตเตอร์ เขียนเป็นส่งตาย และเรื่อง ปืนใหญ่จอมสลัด รับบทเป็น เจ้าหญิงอูงู ภาพยนตร์ฟ้าทะลายโจร และมหา′ลัยสยองขวัญ

ครี - พัสวีพิชญ์ ศรณอัครภา (ติยะดา ติยะวงศ์สกุล หรือ แจ๋ว) ไฮโซสาว เคยผ่านการประกวด มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2006 เป็นนางแบบ นางเอก MV presenter ให้สินค้าหลายชิ้น อาทิ ซันซิล คลอเร็ท แคทเทเลคอม เลย์ ตะวัน ไบกอน โลตัส คลินิค เวดดิ้ง บิ๊กแตงค์เซลล์ ภาพนิ่ง ทรู อีซูซุ หมู่บ้านภัคภิรมย์วิลล่า เอ็มวีเพลงอะเดย์ ช่วงเวลาของโมโนโทน เอ็มวีเพลง "ที่รัก" ของพลาสม่า ผลงานที่สร้างชื่อมากที่สุด คือ โฆษณา ต่อต้านการสูบบุหรี่ ของ สสส. กับประโยคเด็ด แล้วคุณมาทำร้ายชั้นทำไม นอกจากนี้เคยมีข่าวเปิดศึก แย่งหนุ่มนิคกี้กับไฮโซชื่อดัง และเคยเป็นแฟนกับหนุ่มฮิพฮอพ จากวงไทเทเนี่ยม เดย์ ไทเทเนี่ยม

แพม - ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์ ชื่อเดิมก่อนเข้าวงการ "การ์ตูน" ชุลีรัตน์ จบการศึกษา สันติราษฎร์ บริหารธุรกิจ ผลงานที่ผ่านมา ชนะการประกวด Gossip Star Contest 2006 ส่วนผลงานการแสดง, เดอะกิ๊ก 2, เพื่อนกันเฉพาะวันพระ และเดอะกิ๊ก 3

แอม - สุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล จบการศึกษา บริหารธุรกิจ สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศภาคภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย เคยคว้าตำแหน่ง เปรียว ซูเปอร์โมเดล 2002 และแสดงภาพยนตร์ ถอดรหัส...วิญญาณ

มิกซ์ - เจนจิรา เกิดประสพ สาวลูกครึ่งไทย-สวีเดน อดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2003 และอดีตนักยิงธนูทีมชาติไทย เธอเติบโตที่ประเทศสวีเดน ผลงานเคยออกอัลบั้ม กับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของสวีเดน "เมอร์ลิน โปรดักชั่น" ที่เคยผลิตงานให้ศิลปินดัง ๆ อย่าง เจนิเฟอร์ โลเปซ, บริตนีย์ สเปียร์ส, มาดอนน่า และ ซิลีน ดีออน
avatar
dimistry
Admin

จำนวนข้อความ : 808
Join date : 18/09/2009
ที่อยู่ : France

ดูข้อมูลส่วนตัว http://http:redcyberclub.co.cc

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ