พฤติกรรมบนเตียงที่ทำให้ผู้หญิงผวา...อิอิ น่าผวาจริงๆๆ

Go down

พฤติกรรมบนเตียงที่ทำให้ผู้หญิงผวา...อิอิ น่าผวาจริงๆๆ

ตั้งหัวข้อ by RED LETTER on Mon Feb 08, 2010 11:15 pm

มีบางสิ่งที่เกิดขึ้นบนเตียงซึ่งทำให้ผู้หญิงหวาดผวากลัวสุดชีวิต นั่นคือพฤติกรรมที่แปลกพิลึก เกินคาดคิดและสุดขั้วดังต่อไปนี้

เซ็กส์สามารถกลายเป็นประสบการณ์ที่คุกคามความรู้สึกได้โดยขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง แต่

ของใหม่
สิ่งแรกที่ทำให้ผู้หญิงกลัวเวลาอยู่บนเตียงคือ การขอร้องให้เธอทำอะไรบางอย่างที่เธอไม่เคยทำมาก่อนเลยในชีวิต ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของฝ่ายหญิง การขอร้องให้ทำสิ่งที่เธอไม่มีประสบการณ์มาก่อนอาจเป็นออรัลเซ็กส์ ดังนั้นก่อนที่จะเอาสิ่งใหม่มานำเสนอ ควรรู้ว่าเธอมีความรู้และระดับความสบายใจกับสิ่งนั้นมากน้อยเพียงใด ตัวอย่างเช่น คุณเคยลอง......มาก่อนหรือเปล่า วิธีนี้จะช่วยไม่ให้ผู้หญิงขวัญหนีดีฝ่อก่อนที่จะเริ่มลงมือ


บีบคอ
การเอาสองมือกุมรอบคอแล้วบีบเบาๆอาจพอรับได้ถ้าเธอได้รับการเตือนก่อนหน้านั้นแล้วว่าพฤติกรรมนี้ช่วยเร้าอารมณ์ให้เขา หรือเธอเป็นฝ่ายเรียกร้องเสียเอง อย่างไรก็ตามการบีบคอเธอเสียแน่นระหว่างมีเซ็กส์เป็นการทำให้ผู้หญิงขวัญกระเจิงอย่างแน่นอน ยังมีคนจำนวนมากที่ชอบเซ็กส์แบบดิบๆ สวมบทบาทป่าเถื่อน แถมบางรายอาจชอบความเจ็บปวดด้วย แต่ถ้าไม่ได้คุยเรื่องนี้กันก่อนขึ้นเตียงละก็ ห้ามกระทำกิจกรรมทำนองนี้กับผู้หญิงโดยเด็ดขาด


เล่นรักทางประตูหลังแบบไม่ทันตั้งตัว
ผู้หญิงบางคนมีอารมณ์เมื่อถูกกระตุ้นทางประตูหลัง แต่บางคนอาจรู้สึกขยะแขยงกับวิธีการนี้ ก่อนที่ผู้ชายจะรู้ว่าผู้หญิงที่ตัวเองร่วมเตียงด้วยเป็นแบบไหน กรุณาอย่าเข้าใกล้ประตูหลังของเธอเด็ดขาด การถูกบุกทะลวงทางประตูหลังแบบไม่ทันตั้งตัวนั้นรับรองได้เลยว่าผู้หญิงจะกลัวจนร้องกรี๊ด แม้แต่การใช้นิ้ว ลิ้นหรือเซ็กส์ทอยไปป้วนเปี้ยนบริเวณนั้นก็สามารถทำให้ผู้หญิงบางคนสยองจนหัวใจแทบวาย ดังนั้นควรลองแหย่ๆถามเรื่องนี้ดูว่าเธอคิดอย่างไรก่อนที่จะลองเล่นรักผ่านช่องทางนี้


อุปกรณ์เซ็กส์แบบสุดขั้ว
เซ็กส์ทอยที่ใช้แบตเตอรีและกุญแจมืออาจเป็นอุปกรณ์ที่ใช้อยู่เป็นประจำในชีวิตเซ็กส์ แต่ถ้าสาวคนนี้ซึ่งเพิ่งคบกันใหม่ๆยังไม่เคยรู้ตื้นลึกหนาบางในเรื่องนี้ ก็อย่าควักเอาข้าวของพวกนี้ออกมาในระหว่างกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มอยู่ด้วยกันบนเตียง ผู้หญิงทุกคนรับได้กับไวเบรเตอร์แบบธรรมดาทั่วไปหรือผ้าปิดตา แต่ถ้าเป็นกุญแจมือ เชือก แส้ หรืออุปกรณ์ที่ใช้กับประตูหลัง อาจต้องเกลี้ยกล่อมโน้มน้าวให้เธอเห็นด้วยก่อนจะเทเซ็กส์ทอยทั้งหลายที่มีอยู่ออกมากองให้ดู


พูดจาลามกออกแนวโรคจิต
ตามปกติมนุษย์ทุกคนรับได้กับการพูดจาสัปดนเล็กๆในห้องนอน ในช่วงอารมณ์ระอุอาจเผลอไผลหลุดปากปล่อยคำพูดอะไรออกมาก็ได้หากไม่ระวัง ด้านลบของกรณีนี้คือการกระทำไม่ใช่สิ่งเดียวที่ทำให้ผู้หญิงกลัวจนผวายามอยู่บนเตียง แต่คำพูดก็สามารถทำให้เกิดผลได้ในแบบเดียวกัน บางทีผู้ชายอาจเริ่มด้วยการกระซิบกระซาบรำพันถึงแฟนตาซีอีโรติคที่ริมหูของเธอ แต่ทันทีที่โทนเสียงเปลี่ยนเป็นออกแนวโหดเหมือนฆาตกรต่อเนื่อง ตามด้วยรายละเอียดออกแนวโรคจิตมากขึ้นทุกที เธออาจรีบหาข้ออ้างลุกไปเข้าห้องน้ำหรือไม่อยู่ค้างคืนด้วย ดังนั้นควรเก็บนิยายโหดเอาไว้กับตัวดีกว่าค่ะ ถ้าไม่อยากให้อีกฝ่ายสยองจนอารมณ์หด


เซ็กส์ที่น่ากลัว
ตามธรรมชาติ สิ่งที่ทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งกลัวยามอยู่บนเตียงอาจเป็นสิ่งกระตุ้นอารมณ์ผู้หญิงอีกคนให้เร่าร้อนวูบวาบก็ได้ ดังนั้นผู้ชายจะไม่มีวันรู้ว่าผู้หญิงของตัวเองซุกซนดิบเถื่อนแค่ไหนนอกจากจะถามเอาเอง ซึ่งผู้หญิงที่นิยมเรื่องแบบนี้อาจจะไม่เขินอายเวลาพูดถึงเรื่องพวกนี้ ในทางกลับกันถ้าผู้ชายหยิบยกเรื่องนี้ขึ้นมาพูดแล้วเธอปฏิเสธ ก็ถือเป็นเรื่องดีที่ได้รู้กันเสียแต่เนิ่นๆว่าเซ็กส์เข้ากันไม่ได้ไงคะ.

_________________
คลิกเพื่อกลับไปหน้าแรก ของ Website RedCyberClub
www.redcyberclub.co.cc
avatar
RED LETTER

จำนวนข้อความ : 266
Join date : 24/09/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: พฤติกรรมบนเตียงที่ทำให้ผู้หญิงผวา...อิอิ น่าผวาจริงๆๆ

ตั้งหัวข้อ by dimistry on Tue Feb 09, 2010 12:26 am

elephant จิตเมีย Like a Star @ heaven
avatar
dimistry
Admin

จำนวนข้อความ : 808
Join date : 18/09/2009
ที่อยู่ : France

ดูข้อมูลส่วนตัว http://http:redcyberclub.co.cc

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ