รัก&โรแมนส์...ลีลารักเมื่อแรกรัก...wowwwww เอาไว้สอนหญิงๆๆ

Go down

รัก&โรแมนส์...ลีลารักเมื่อแรกรัก...wowwwww เอาไว้สอนหญิงๆๆ

ตั้งหัวข้อ by RED LETTER on Mon Feb 08, 2010 11:32 pm

เมื่อตัดสินใจมีเซ็กส์ก็ควรเป็นช่วงเวลาที่พิเศษและลึกซึ้ง คนที่เพิ่งคบหาดูใจกันจึงควรคิดไตร่ตรองให้ดีก่อนตัดสินใจ

เคยคิดไหมคะว่าเราขึ้นรถเมล์คันเดียวกันกับคนอีกกี่สิบคน กินข้าวในร้านหรือดูหนังในโรงหนังกับคนกี่สิบชีวิต สารพัดสถานที่และช่วงเวลาที่เราร่วมแชร์กับคนอื่นๆจำนวนมากในคราวเดียวกัน และเคยถามตัวเองไหมว่าเรามีคู่นอนมาแล้วกี่คน


ความเป็นจริงคือ จำนวนคนที่เรามีเซ็กส์ด้วยนั้นน้อยมากถ้าเทียบกับกิจกรรมต่างๆที่เราร่วมทำกับคนอื่น ดังนั้น เพราะเซ็กส์ครั้งแรกของสองเราอาจมีผลกับความสัมพันธ์ต่อไปในอนาคตเมื่อไร
จริงๆแล้วการจะมีหรือไม่มีเซ็กส์กับใครสักคนเป็นเรื่องที่ต้องตัดสินใจด้วยตัวเอง แต่สิ่งที่พอจะแนะนำได้ก็คือถ้าคิดจะมีเซ็กส์ก็ต้องมีความรับผิดชอบและมีความเป็นผู้ใหญ่มากพอ หาความรู้ว่าร่างกายของผู้ชายและผู้หญิงทำงานอย่างไร และเรียนรู้วิธีป้องกันตัวเองจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และการตั้งครรภ์ที่ไม่ต้องการ สิ่งสำคัญอีกอย่างคืออย่าลืมพิจารณาแรงจูงใจในการมีเซ็กส์ว่าอยากมีเองจริงๆ หรือเพราะถูกพูดจาหว่านล้อมให้มี ทั้งที่ใจยังไม่ไปเต็มร้อย นี่ละเขาถึงเตือนกันว่าอย่าเพิ่งรีบร้อนมีเซ็กส์ถ้าเพิ่งคบหากัน ควรใช้เวลาพิจารณาดูให้แน่ใจเสียก่อน

กับใคร
เรื่องนี้สำหรับผู้หญิงจะซับซ้อนสักหน่อย เพราะถ้าคิดมีความสัมพันธ์ระยะยาว ผู้หญิงที่มีสมองจะรู้ว่าไม่ควรยอมมีอะไรกับผู้ชายง่ายๆ เพราะจะทำให้คุณค่าในตัวเองลดต่ำลงไป แถมยังไม่ได้ทำให้ผู้ชายรักมากขึ้น และถ้าผู้ชายคนนั้นแสดงทีท่ากดดันให้มีเซ็กส์ละก็ ยิ่งไม่ควรยอมเสี่ยงโดยเด็ดขาด ผู้หญิงไม่เหมือนผู้ชายตรงที่มีเซ็กส์เพราะแค่เรื่องทางกาย แต่ผู้หญิงจะมองในแง่จิตใจและความรู้สึกมากกว่า ดังนั้นถ้าคิดจะมีเซ็กส์กับใครก็ต้องซื่อสัตย์กับตัวเอง พิจารณาความเสี่ยง และผลพ่วงต่อไปในวันข้างหน้า มองตามความจริงอย่าใช้อารมณ์เพ้อฝันมาตัดสิน แต่ถ้าคิดแล้วว่าต้องการแค่เซ็กส์ ไม่คิดผูกมัดละก็...ลุยตามสบายค่ะ


ที่ไหน
ถ้าเป็นเซ็กส์ครั้งแรกในชีวิตก็ควรต้องพิเศษนิดนึง ควรมีความเป็นส่วนตัว สบายๆผ่อนคลาย และเพลิดเพลิน การมีเซ็กส์แบบรีบเร่งบนเบาะหลังรถไม่ใช่สิ่งที่ผู้หญิงชอบเลย ผู้หญิงต้องใช้เวลาอุ่นเครื่องนานกว่าผู้ชาย ดังนั้นการที่ต้องตื่นเต้นกับการกลัวใครบังเอิญมาพบเห็น จึงเป็นตัวการฆ่าอารมณ์เซ็กส์ของผู้หญิงจนหมดเกลี้ยง ยิ่งไปกว่านั้นผู้หญิงจะดูว่าผู้ชายเลือกสถานที่แบบไหนในการมีเซ็กส์ แล้วเอามาเป็นตัวชี้ว่าผู้ชายเห็นเธอมีค่ามากแค่ไหนในสายตาของเขา เพราะฉะนั้นควรเลือกสถานที่อย่างพิถีพิถันสักนิด เพื่อความสัมพันธ์ที่ยืนนาน


อย่างไร
เพราะว่าเซ็กส์คือกิจกรรมที่ลึกซึ้งและใกล้ชิดกันอย่างแนบแน่น ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดถ้าต่างผลัดกันเป็นผู้ให้และผู้รับ ประสบการณ์เซ็กส์ที่ได้จะประทับใจสุดซึ้ง และจะรู้สึกว่าทั้งคู่มีความเท่าเทียมกัน เป้าหมายของเซ็กส์ไม่ใช่ จุดสุดยอด แต่เป็นการเป็นผู้ให้และผู้รับและการมีความสุขร่วมกันต่างหากที่สำคัญ


ซื่อสัตย์กับตัวเอง
ก่อนที่จะตัดสินใจมีเซ็กส์กับใคร ลองถามตัวเองก่อนสิว่า
1.เรารู้จักกับคนคนนี้นานแค่ไหนแล้ว เขาเป็นคนพิเศษสำหรับเราแน่แล้วหรือ
2.แล้วเราเป็นคนพิเศษสำหรับเขาหรือเปล่า มีอะไรบ่งบอกว่าเราใช่นอกเหนือจากคำว่า ไอเลิฟยู
3.อะไรคือแรงจูงใจให้เขาอยากมีเซ็กส์กับเรา แล้วเรามีแรงจูงใจอะไร หวังอะไรจากเซ็กส์ครั้งนี้
4.อยากจะจดจำสถานที่และช่วงเวลานี้ว่าเป็นครั้งแรกของสองเราหรือไม่
5.กล้าเสี่ยงติดโรคหรือท้องไหมถ้าไม่ได้ป้องกัน มีอุปกรณ์ป้องกันเตรียมไว้หรือยัง ถ้ามีอะไรกันแล้วความสัมพันธ์จะเปลี่ยนไปไหมในอนาคต 6.คิดดีแน่แล้วหรือ ตอนตัดสินใจเมา หดหู่ หรือประชดชีวิตหรือเปล่า มีปัจจัยอื่นมามีอิทธิพลกับการตัดสินใจหรือไม่


เซ็กส์เป็นหนึ่งในกิจกรรมสำคัญที่สุดที่เราร่วมแชร์กับใครคนหนึ่ง เซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติ เหมือนการกิน ดื่ม นอนหลับ การมีเซ็กส์กับคนที่ใช่ ณ เวลาที่ใช่จึงเป็นเรื่องที่แฮปปี้มากๆ ดังนั้นควรใช้ทั้งสมองและหัวใจในการตัดสินใจมีเซ็กส์กับใครสักคน เพราะถ้าคิดที่จะทำแล้วก็ควรสนุกและมีความสุขกับมันค่ะ.

_________________
คลิกเพื่อกลับไปหน้าแรก ของ Website RedCyberClub
www.redcyberclub.co.cc
avatar
RED LETTER

จำนวนข้อความ : 266
Join date : 24/09/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ