ถึงพี่ RED_LETTER ไม้่ต้องตัดชุดละ ทำแบบนี้เลยดีก่า อิอิอิ

Go down

ถึงพี่ RED_LETTER ไม้่ต้องตัดชุดละ ทำแบบนี้เลยดีก่า อิอิอิ

ตั้งหัวข้อ by dimistry on Wed Feb 17, 2010 7:12 pm

อุว้าว! แฟนใครใส่..บอดี้เพนต์

การเล่นกับกระแสของฟุตบอลโลกในเวลานี้ นับเป็นเรื่องปกติที่มีให้เห็นจนชินตา
Sports Illustrated สื่อกีฬายักษ์ใหญ่ก็เช่นกัน เพียงแต่การเล่นนั้นออกจะซุกซน และจั๊กจี้หัวใจชายหนุ่มเล็กน้อย ด้วยการจับ 4 แว็กซ์ (ชื่อที่สื่ออังกฤษเรียกภรรยานักฟุตบอล) ที่แฟนหรือสามีของพวกเธออยู่ในชาติที่ได้ไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย ทั้งหมด 4 ชาติ มาถ่ายแบบด้วยชุด "บอดี้เพนต์"
รายแรกคือ ซาร่าห์ แบรนด์เนอร์ แฟนของ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ จอมทัพทีมชาติเยอรมัน ที่มาเพนต์เสื้อทีมชาติเยอรมัน ถือเป็นการเอาฤกษ์เอาชัยให้แฟนหนุ่ม ผู้ซึ่งแน่นอนว่า ถ้าไม่เจ็บ จะได้เล่นในฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายแน่นอนครั้งนี้คงไม่ผิดหวังเท่าไร
คนที่สอง เบธทานี่ย์ เดมซี่ย์ แฟนของคลินท์ เดมพ์ซี่ย์ ทีมชาติสหรัฐอเมริกา ซึ่งรายนี้ก็คงไม่ถ่ายเก้อ เพราะคลินท์จะติดทีมชุดสุดท้ายไปสู้ศึกที่แอฟริกาใต้แน่นอน
รายที่สาม แอ็บบี้ แคลนซี่ แฟนของเจ้าเก้งก้าง ปีเตอร์ เคร้าช์ ทีมชาติอังกฤษ สาวแอ็บบี้คงต้องลุ้นหนักสักหน่อย เพราะแฟนของเจ้าหล่อนยังเป็นเพียงตัวเลือกในแดนหน้า อีกทั้งดอนคาเปลโล่ ยังไม่ค่อยนิยมชมใช้แฟนร่างโย่งของเธอเท่าไร แต่ถึงแฟนจะไม่ได้ไป ก็เอาฤกษ์เอาชัยให้ชาติอังกฤษแล้วกัน
คนสุดท้าย เมลิสซ่า แซทต้า สวยหยาดเยิ้ม เซ็กซี่สุดๆ แฟนของคริสเตียน วิเอรี่ ทีมชาติอิตาลี เธอคงต้องลุ้นหนักหน่อย หรือแทบไม่ต้องลุ้นเลย เพราะวิเอรี่คงไม่ติดทีมชุดสุดท้าย

avatar
dimistry
Admin

จำนวนข้อความ : 808
Join date : 18/09/2009
ที่อยู่ : France

ดูข้อมูลส่วนตัว http://http:redcyberclub.co.cc

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ถึงพี่ RED_LETTER ไม้่ต้องตัดชุดละ ทำแบบนี้เลยดีก่า อิอิอิ

ตั้งหัวข้อ by arm on Fri Jun 11, 2010 12:20 pm

ชอบหมดเลย ฮิฮิ

arm

จำนวนข้อความ : 13
Join date : 04/06/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ