ได้รับ mail จากพวกเหลือง เอามากระจายให้ดูว่า พวกเค้าถูกมอมเมาขนาดไหน

Go down

ได้รับ mail จากพวกเหลือง เอามากระจายให้ดูว่า พวกเค้าถูกมอมเมาขนาดไหน

ตั้งหัวข้อ by dimistry on Sun Mar 07, 2010 12:42 am

ขอให้อ่าน...ชาวกทม.ช่วยกันระวังภัยเดือนมีนาคม
โปรดอ่านอย่างมีสติ ระวังภัยอย่างไม่ตื่นตระหนกค่ะ
ช่วยกันระวังภัย และส่งต่อเพื่อเตือนพี่น้องและ ญาติๆด้วย

หลังวันตัดสินคดียึดทรัพย์ น.ช.แม้ว โอกาสเต็มร้อยว่าจะต้องโดนยึดทรัพย์อย่าง แน่นอน ไม่มีทางรอดแน่ พวกเสื้อแดงจะนัดชุมนุมใหญ่โดยระดมพลตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม และเคลื่อนขบวนเข้ากรุงเทพฯในวันที่ 14 มีนาคม แจ้งว่าจะมีคน < /SPAN>1 ล้านคนเข้าร่วมพร้อมรถกระบะ 1 แสนคัน ขอให้ชาว กรุงเทพฯเตรียมตัวอย่าประมาทกับการเผาบ้านเผาเมืองที่รุนแรงกว่า เมษาเลือดปีที่แล้ว ในช่วงมีนาคมให้ระมัดระวังสิ่งเหล่านี้

1. ห้ามลูกเล็กเด็กแดงเพื่อนฝูงและญาติๆใส่เสื่อสีแดง เพราะอาจตกเป็นเหยื่อโดยถูกเหมารวมเป็นกลุ่มเสื้อแดง เช่นพฤษภาทมิฬ

2. ถ้ามีพี่น้องหรือญาติทั้งในกทม.หรือต่างจังหวัดที่เป็นเจ้าของรถ ตู้ รถปิ๊กอัพ มอเตอร์ไซ ร์ รถแท็กซี่ อย่าให้ใครยืม หรือให้เช่าเด็ดขาด ไม่ว่าค่าเช่าที่เส นอให้จะสูงล่อใจแค่ไหน เพราะรถที่ท่านให้ยืมไปอาจถูกนำไปใช้เพื่อก่อ วินาศกรรม หรือการวางระเบิด รวมทั้งนำมาใช้เพื่อปิดถนน เพื่อให้เข้าเป้า 1 แสนคัน และตำรวจจะตามตัวผู้เป็นเจ้าของรถตัวจริงตามทะเบียน แต่ไม่ใช่คนขับที่ต้องรับผิดชอบหากเกิดเหตุรุนแรง

3. ไอ้กี้มันบอกว่าให้เสื้อแดงเอาขวดเปล่ามาและมาเติมน้ำมัน ที่กรุงเทพฯ เพื่อให้กรุงเทพเป็นทะเลเพลิง ดังนั้นถ้ามันเอารถกระบะมาจอด 1 แสนคัน แล้วให้ระเบิด 1 คัน มันก็จะระเบิดตามๆกันไปจนครบ 1 แสนคัน โดยไม่ต้องอาศัยลากรถแก๊ส เหมือนเดือนเมษาปีที่แล้ว เพราะรถกระบะส่วนใหญ่เติมแก๊สหรือมีถังน้ำมันเป็นเชื้อเพลิงอ ยู่แล้ว ทุกคนคงจำภาพเหตุการณ์รถขนถังแก๊สที่ระเบิดตอนลงทางด่วนเพชรบุรี เมื่อหลายปีก่อนได้ไหม ว่าสยดสยองแค่ไหน

4. ให้ตามข่าวว่าเมียที่หย่าแค่กระดาษกับลูกเมียพร้อมน้องสาว และญาติๆน.ช.แม้วในเดือนมีนาคมออกนอกประเทศไทยหรือไม่ ถ้าใช่ แสดงว่าต้องมีความรุนแรงเกิดขึ้นแน่นอน เหมือนเมษาปีที่แล้ว ทั้งญาติตระกูลหนีออกประเทศไทย ไปช้อปปิ้งที่ดูไปสบายใจเฉิบ ทิ้งไว้แต่ความฉิบหายให้คนไทยรับ กรรมไปเกือบปีกว่าจะฟื้น ทั้งภาพลักษณ์ของประเทศที่ผู้นำมาประชุม อาเซียนต้องหนีหัวซุกหัวซุน ให้อับอายขายขี้หน้า

5. น.ช.แม้วขู่มาแล้วว่า ถ้ายึดทรัพย์สินมัน “เละแน่” แล้ว อะไรจะเละล่ะ ถ้าไม่ใช่กรุงเทพฯเป็นแดนวิสัญญี และทะเลเพลิง พายัพ ชินวัตรก็ให้สัมภาษณ์สื่อแล้วว่า จะยึดหรือไม่ยึดทรัพย์ ก็มีเรื่องแน่

6. ชาวกรุงเทพฯต้องคอยระแวดระวัง จับพลัดจับพลูระวังมันขี่มอเตอร์ไซด์ มาอาละวาดเอาปืนยิงเป็นว่าเล่น ตายไป 2 ที่ชุมชนกิ่งเพชร เพชรบุรี เมื่อเมษาปีที่แล้ว

7. อย่าหวังพึ่งตำรวจ จากบทเรียนเมษาปีที่แล้ว เพราะกว่าครึ่งมันจะอยู่เฉยๆไม่ทำอะไร มันเคยได้น้ำเลี้ยงสถานีละ 1 แสนบาทสมัยนั้น แล้วทำไมมันไม่อยากให้ น.ช.แม้วกลับมามีอำนาจอีกล่ะ

8. บริษัทฯเอกชนตอนนี้ต่างพากันจ้าง รปภ เพิ่มโดยเฉพาะในเดือน มีนาคม รวมทั้ง ห้างสรรพสินค้า ร้านทอง ปั๊มน้ำมัน ร้านสะดวกซื้อ และธนาคารทั้งหลาย เพราะกลัวโดนปล้นแบบบ้านเมืองไม่มีขื่อมีแปล

9. ให้สำรองเงินสดให้พอใช้ในเดือนมีนาคม เพราะตู้เอทีเอ็ม อาจต้องปิด ไม่ให้บริการ เพราะกลัวโดนทุบและปล้นเงินสดไป อย่าลืมว่าเมื่อถูกยึดทรัพย์ ท่อน้ำเลี้ยงก็จะเหือดแห้ง การปล้นตู้เอทีเอ็ม หรือธนาคาร หรือร้านทอง หรือปั๊มน้ำมัน เพื่อเอาเงินสดไปจ้างสมุนเสื้อแดง มีความจำเป็นอย่างมาก ปล้นปั๊มน้ำมันเอาน้ำมันฟรีมาเติมกระบะ แท็กซี่ มอเตอร์ไซร์ ที่ใช้ในการก่อวินาศกรรม

10. ธนาคารหลายแห่งอาจจำเป็นต้องหยุดให้บริการ โรงเรียนหลายแห่งจะปิดเพื่อความปลอดภัยของนักเรียน ให้เตรียมตัวรับมือไว้ด้วย

11. ช่วงต้นมีนาคมจะเริ่มค่อยๆระดมพลเป็นกองทัพมดเพื่อมาชุมน มในกรุงเทพฯ แหล่งพักคนคือวัดใหญ่มากๆที่จังหวัดปทุมธานี และที่สมุทรปราการ อยุธยา ลพบุรี

12. ให้ช่วยกันสวดมนต์ให้คนดีปลอดภัย ใครก่อกรรมทำชั่วให้เป็นมะเร็งตายในเร็ววัน และตกนรกทั้ง 7 ชั่วโคตร

13. ขอให้ทุกคนโชคดี ไม่มีภัยมาถืงตัว********888888888888888888888888888888888888888888888888888888888*********
avatar
dimistry
Admin

จำนวนข้อความ : 808
Join date : 18/09/2009
ที่อยู่ : France

ดูข้อมูลส่วนตัว http://http:redcyberclub.co.cc

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ