เรื่องจริง

Go down

เรื่องจริง

ตั้งหัวข้อ by red on Mon Apr 12, 2010 4:50 pm

ภาพเหล่านี้ไม่เคยได้ฉายออกสื่อเลย แมร่งมีแต่พวกชั่วรัฐบาลมันใช้สื่อมาใช้แก่ตัวให้ตัวมันเองกับนายทหาร หรอกลวงโลกทุกวัน ทุกช่อง ทั้งๆที่คนเสือ้แดงทุกคนไม่มีใครได้มีโอกาศออกมาพูดมาบอกกับสังคมเลยแม้แต่น้อย สื่อตัวเองก็โดนปิด ไอพวกสารเลวมันชิงความได้เปรียบตอน นปชช โดนปิดสื่อมันก็ประโคมข่าวใส่ร้าย นปช อย่างเดียว

ถ้าเป็นไปได้อยากให้ภาพและ วีดีโอ ทั้งหมดนี้ ส่งไปถึงพรรคเพื่อไทย และแกนนำ นปช เพื่อนำไปเล่นงานไอรัฐบาลลวงโลก ไปเผยแพร่ให้คนทั้งโลกได้รับรู้ต่อไป

และต้องขอแสดงความเสียใจกับผู้ที่เสียชีวิตในเหตการณ์ครั้งนี้ด้วย ทั้งพลเรือนและเจ้าหน้าที่ทุกคน ( และขอให้ผู้ที่สังการ ในครั้งนี้จงพบแต่ความหายนะตลอดไป )

red
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: เรื่องจริง

ตั้งหัวข้อ by dimistry on Mon Apr 12, 2010 5:06 pm

วีดีโอ คนถือธง โดนยิงหัว ลองเอาขึ้น youtube ดูสิครับ โดนไล่ลบ ตลอดเวลา ทาง youtube จะแจ้งมาว่า วีดีโอที่อัพไป เป็นวีดีโอ ผิดกฏหมาย
สั่งเองกับปาก ผมเห็นผลงานตัวเอง แล้วมาโบ้ยว่าผิดกฏหมาย มันยังไงกันนะ

avatar
dimistry
Admin

จำนวนข้อความ : 808
Join date : 18/09/2009
ที่อยู่ : France

ดูข้อมูลส่วนตัว http://http:redcyberclub.co.cc

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: เรื่องจริง

ตั้งหัวข้อ by kriang-s14 on Thu Apr 15, 2010 10:58 am

มันเป็นเรื่องจริงวันนั้นผมก็อยู่ในเหตุการณ์ ที่รับไม่ได้ คือ รัฐบาลและพวกทหารเลวๆ บางพวกออกมาปฏิเสธ การกระทำของตัวเอง แล้วโยนความผิดให้กับคนอื่น โดยเฉพาะเสื้อแดง อยากรู้นักว่าพวกนี้กินข้าวกับอะไร(ขี้) ช่างปากเหม็นเสียเหลือเกินใครรู้ช่วยบอกหน่อย รัฐบาลทำอย่างนี้ยิ่งสร้างความคับแค้นให้กับพี่น้องเสื้อแดง พวกเขารู้บ้างมั้ย? พี่น้องเสื้อแดงเขารัก ผูกพัน กันยิ่งกว่าอะไรดี แม้นเขาจะไม่ใช้ญาติพี่น้องท้องเดียวกันก็ตาม แต่ก็เป็นญาติร่วมอุดมการณ์ผู้รักประชาธิปไตย และความยุติธรรม......ขอขอบคุณครับ ก๊าก

kriang-s14

จำนวนข้อความ : 20
Join date : 13/04/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ