การขอวีซ่า ท่องเที่ยวในฝรั่งเศส

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป Go down

การขอวีซ่า ท่องเที่ยวในฝรั่งเศส

ตั้งหัวข้อ by dimistry on Mon Sep 21, 2009 5:31 pm

เอกสารที่ต้องเตรียนะ

คำแปลแบบคร่าวๆ พอสังเขป

-2 รูปถ่ายสี ขนาด 3.5*4.5 ถ่ายหน้าตรง พื้นหลังสีขาว (ห้ามยิ้ม)

-พาสเปอร์ มีอายุอย่างน้อง 3 เดือน

-ถ่ายเอกสารพาสเปอร์ หน้าที่มีรูปถ่ายและชื่อ-นามสกุล และรายละเอียดอื่นๆ

-หลักฐานการทำงาน จดหมาย มีที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ ตำแหน่งการทำงาน ระยะเวลาการทำงาน(กี่เดือนกี่ปี) ตำแหน่งที่ทำอยู่ ใบแสดงเงินเดือน(รายได้แต่ละเดือนจากบริษัทและตำแหน่งที่ทำ) ในจดหมายควรจะระบุวันที่จะหยุดงานพักผ่อน และ วันที่จะกลับเข้าทำงาน

-ใบรับรองการเงิน (จากธนาคาร) หรือสเต็ดเม้นท์ นับถอยหลังไป 15 วัน นับจากวันที่ยื่น แล้วในใบจะต้องมีรหัสหมายเลขของบัญชี และก็ใบเงินเดือน 3 เดือนสุดท้าย (เพื่อแสดงรายได้ แกการคำนวณ)

อ่านประกอบกับ ไฟล์ PDF ที่แนบมา หรือ เทียบกับข้างล่างนี้

http://www.ambafrance-th.org/IMG/File/CS-tourisme-bilingue-b%282%29%281%29.pdf

dimistry
Admin

จำนวนข้อความ : 808
Join date : 18/09/2009
ที่อยู่ : France

ดูข้อมูลส่วนตัว http://http:redcyberclub.co.cc

ขึ้นไปข้างบน Go down

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ