สรุป การแถลงข่าวของแกนนำ เวลา 18.00 น. ประจำวันที่ 6 พ.ค. 25

Go down

สรุป การแถลงข่าวของแกนนำ เวลา 18.00 น. ประจำวันที่ 6 พ.ค. 25

ตั้งหัวข้อ by dimistry on Thu May 06, 2010 7:38 pm

เวทีราชประสงค์ - เตรียมแถลงข่าวประจำเย็นวันที่ 6 พค. 53 :NutkiM

เวทีราชประสงค์ - ณัฐวุฒิ แจ้งว่า นปช. ยืนยันว่ายินดีแต่เดิมที่จะต้องมีการประชุมกันในบ่ายนี้แต่ขั้นตอนการนับ 1 ของอภิสิทธิ์นั้นยังไม่เสร็จสิ้น และพันธมิตรนั้นได้ออกมา แสดงความชัดเจนในการต่อต้านจึง ทำให้อภิสิทธิ์ต้องเชิญแกน นำพันธมิตร และหลากสีเข้าพบ ดังนั้น นปช. มีความเห็นตรงกันว่าการประชุมของเราต้องขยับเลื่อนไปอีก 1 วัน :NutKiM

เวทีราชประสงค์ - ณัฐวุฒิ ดังนั้นความไม่ชัดเจนของอภิสิทธิ์ จึงทำให้เราต้องรอจนกว่าอภิสิทธิ์จะจัดการเรียบร้อยจึงจะมีการประชุมข้อตกลงกันใน นปช. : NutKiM

เวทีราชประสงค์ - ณัฐวุฒิ ฝากบอกไปยังพันธมิตรการออกมาไล่นายกนั้น นปช. ไล่ก่อน ดูตาม้าตาเรือด้วย โดยสรุปสำหรับมาตรการปรองดองจุดยืนเหมือนเดิมพร้อมรับแต่ขอให้ไปคุยกับพันธมิตร หลากสีให้จบก่อน :NutkiM

เวทีราชประสงค์ - ณัฐวุฒิ ประการต่อมาเรื่องของ ศอฉ. ควรลดพฤติการการกระหายเลือด ลดความรู้สึกว่าประชาชนเป็นศัต รุที่ต้องเข่นฆ่าลงให้ได้ :NutkiM

เวทีราชประสงค์ - ณัฐวุฒิ ฝากบอกไปยังพันธมิตรการออกมาไล่นายกนั้น นปช. ไล่ก่อน ดูตาม้าตาเรือด้วย โดยสรุปสำหรับมาตรการปรองดองจุดยืนเหมือนเดิมพร้อมรับแต่ขอให้ไปคุยกับพันธมิตร หลากสีให้จบก่อน :NutkiM

เวทีราชประสงค์ - ณัฐวุฒิ เรียนศอฉ. ว่าการตั้งด่านกระชับด่านให้เข้ามาใกล้ยังบริเวณพื้นที่การชุมนุมนั้น เรียนว่าไม่ได้ผลเพราะจะทำให้ป ระชาชนเข้ามาร่วมกันชุมนุมมาก ขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการละเมิดสิทธิ เสรีภาพของประชาชนในการส่ง sms มายังมือถือของประชาชน ไม่จำเป็นต้องล่วงล้ำสิทธิของประชาชนแต่ถ้า ศอฉ.ยืนยันจะทำขอให้ ศอฉ. แจ้งหมายเลขที่จะให้ตอบกลับมา ด้วย "NutkiM"

เวทีราชประสงค์ - ณัฐวุฒิ ส่วนการชุมนุมของพี่น้องเสื้อแดงยังยืนยันว่ามีดังเดิมและจะเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม และนปช.ยินดีท้าพิสูจน์ทุกวัน :NutkIm

เวทีราชประสงค์ - จตุพร แจ้งเรื่องสรรเสริญ แก้วกำเนิด การออกข่าวในลักษณะข่มขู่คุกคาม นั้นไม่ใช่วิสัยในขณะที่อภิสิทธิ์ เสนอการปรองดอง ประเด็นถัดมาการประชุม ศอฉ. มีมติขอตรวจค้นที่ชุมนุมและจัดส่งเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบจะวางอาวุธเป็นจุดต่าง ๆ และขอตรวจค้นเพื่อที่จะจัดคนมา ตรวจจับโดยวันที่มีมาถึง 7 คน :NutkiM

เวทีราชประสงค์ - จตุพร ขอให้พี่น้องเป็นหูเป็นตาให้ด้วย และแจ้งว่ายินยอมให้กับพันเอกสรรเสริญ เข้ามาตรวจค้นได้เพียงคนเดียวเท่านั้น "NutkiM"

เวทีราชประสงค์ - จตุพร ได้รับแจ้งว่า DSI มีการซ้อมผู้ต้องหาคดีโดยผู้ต้องหานั้นเป็นผู้หญิงเพื่อให้สารภาพซัดทอดเพื่อที่จะโยงให้กับเสื้อแดง ดังนั้น นายธานิต เพ็งดิศ ซ้อมผู้ต้องหาซัดทอดเสียแดง เพื่อให้มีหลักฐานประกอบคดีก่อ การร้าย :NutkiM

เวทีราชประสงค์ - จตุพร เมื่อนายธานิต ไม่มีหลักฐานก็จะใช้วิธีการที่เื่มื่อมีผู้ไปมอบตัวตามหมายเรียกก็จะเพิ่มคดีให้ว่าเป็นผู้ก่อการร้ายทันที วิธีการแบบนี้ไม่ควรที่จะเกิดขึ้น ในขณะที่อภิสิทธิ์เรียกหาความ ปรองดอง NutKiM

เวทีราชประสงค์ - จตุพร เมื่อนายธานิต ไม่มีหลักฐานก็จะใช้วิธีการที่เื่มื่อมีผู้ไปมอบตัวตามหมายเรียกก็จะเพิ่มคดีให้ว่าเป็นผู้ก่อการร้ายทันที วิธีการแบบนี้ไม่ควรที่จะเกิดขึ้น ในขณะที่อภิสิทธิ์เรียกหาความ ปรองดอง NutKiM
เวทีราชประสงค์ - จตุพร เรียนว่าทั้งหมดที่พยายามดำเนินการระหว่างรอยต่อที่อภิสิทธิ์เรียกร้องและอีกชุดพยายามในการสร้างหลักฐานเท็จ ขอแจ้งว่าพวกเราจะไม่ยอมให้นิรโทษ กรรมเพราะพวกเราไม่ใช้ผู้ ก่อการร้ายและล้มสถาบัน ดังนั้นอภิสิทธิ์จะทำเช่นไรก็ ถือเป็นวิบากกรรมของเค้า นปช.ไม่กลัวการชุมนุมและต่อให้มีการฆ่าให้ตายก็จะไม่ยอมดังเดิม จะขอทำตามเจตนารมย์ของผู้ที่จากไปและวีรชนคนเสื้อแดง:NutKiM

เวที่ราชประสงค์ - จตุพร สำหรับด่านที่ตั้งอยู่ปล้นสดมจ์ ข่มขู่ ขอแจ้งให้ทราบว่าเมื่อถึงเวลาพวกเราจะไปพบท่านทันที :NutkiM

เวทีราชประสงค์ - อริสมันต์ ได้กล่าวถึงนายอภิสิทธ์ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าไม่ได้เป็นนายกให้กับประชาชนทัี้้งประเทศ แต่เป็นนายกของกลุ่มพันธมิตร หลากสี เท่านั้น :nutKiM

เวทีราชประสงค์ - อริสมันต์ ดังนั้นเป็นการพิสูจน์แล้่วว่าวันนี้นายอภิสิทธิ์ไม่สามารถเป็นนายกของคนไทยได้เพราะไม่สามารถคิดและไม่สามารถตัดสินใจได้โดยลำพัง :NutkiM

เวทีราชประสงค์ - อริสมันต์ แจ้งว่า วุฒิภาวะของนายอภิสิทธิ์ ถูกทำลายลงด้วยกลุ่มพรรคร่วมรัฐบาล กลุ่มพันธมิตร ศอฉ. :NutkiM

เวทีราชประสงค์ - อริสมันต์ ได้โชว์โบว์ชั่วร์หลักฐานที่ทาง ศอฉ. จัดทำขึ้นเพื่อสร้างความเข้าใจผิดให้กับกลุ่มคนเสื้อแดงกับประชาชนโดยได้มาแจกในบริเวณที่ชุมนุม :NutkiM

เวทีราชประสงค์ - จตุพร แจ้งสื่อมวลชนว่าชุดหน่วยการ์ดได้พบการนำอาวุธมาวางในที่ชุมนุมและผู้ที่มาวางได้หนีไปอย่างรวดเร็ว โดยทหารแตงโมก็ได้แจ้งมาก่อน เพราะฉะนั้น ศอฉ. ได้คิดแผนชั่วนี้ทางนปช. จึงอนุญาติให้พันเอกสรรเสริญคนเดียวที่สามารถมาตรวจได้ :NutkiM

เวทีราชประสงค์ ณัฐวุฒิ - กรณี 10 เมษายน จะมีการต่อสู้กันในระดับโลก และนายอภิสิทธิ์จะต้องเป็นผู้ต้องหาอันดับโลกเช่นกัน :NutkiM"
เวทีราชประสงค์ - จตุพร แจ้งว่ากรณีการยิงวัดพระแก้วนั้น การยิงที่ถนนแพ่งภูธรไม่สามารถยิงเป้าวัดพระแก้วได้ ดังนั้นรัฐบาลตั้งข้อกล่าวหาเรื่อ งนนี้นั้นเป็นเรื่องของการ ใส่ร้าย หากมีปัญหามากนั้นแอบกินบ่อยมาก นั้น คุณจตุพรจะเข้าประชุมครั้งหน้า นายอภิสิทธิ์เตรียมพร้อมตอบด้วย :NutkiM

เวทีราชประสงค์ - ณัฐวุฒิ แจ้งเห็นใจพันธมิตร ถ้ายอมอภิสิทธิ์ก็เสียหมาแน่ :NutkiM

รายงานโดย : NutKim
รวมรวมข้อมูลโดย : ;)thREd
avatar
dimistry
Admin

จำนวนข้อความ : 808
Join date : 18/09/2009
ที่อยู่ : France

ดูข้อมูลส่วนตัว http://http:redcyberclub.co.cc

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ