คิดถึงกันบ้างไหม...ในวันเหงาๆ !!!! นัฐวุฒิ เจอแล้วอยู่นี่เองงงงง

Go down

คิดถึงกันบ้างไหม...ในวันเหงาๆ !!!! นัฐวุฒิ เจอแล้วอยู่นี่เองงงงง

ตั้งหัวข้อ by dimistry on Fri May 21, 2010 2:22 pm

จำกันได้ไหม วันที่เราแด๊นซ์กระจาย หรือ วันที่นั่งน้ำตาซึมคิดถึงเพื่อนที่จากไป

วันที่เรายิ้ม หัวเราะ ตะโกนร้องเพลง หยิบยื่นยาดม ขนม อาหาร ... พร้อมโบกตีนตบ
วันที่เรา ตะโกนด่าทรราชให้พ้นจากการทำหน้าที่ ให้มันออกไป ... เราอยู่ตรงไหนและตรงนี้ใช่ไหม ที่เพื่อนเรา ผู้นำเรา ญาติเรา พักผ่อน พูดคุย ปรึกษากัน
ก่อน ขึ้นไปสร้างความสำราญ สร้างความฮึกเหิม สร้างขวัญ สร้างกำลังใจให้แก่เรา


บอกกับตัวเอง ... เราแค่ "หยุด" ไม่ใช่ "ยอมแพ้" แล้วเราจะกลับมา สัญญา !!!

ข่าวจากเพื่อนสมาชิกนะคะ

เมื่อเช้า วันนี้พรรคพวกเราได้เดินทางไปเยี่ยมแกนนำที่ค่ายนเรศวร ชะอำ มีเหล่าแม่ยก แฟนคลับ และมะเขือเทศมาต้อนรับอย่างอบอุ่น อาหารการกินเพียบ ถือว่าไปตากอากาศที่ชายทะเล ณ ค่ายนเรศวร
จึงนำภาพบางส่นมา ฝากเพื่อคลายความเป็นห่วงครับ สำหรับภาพสุดท้าย ทราบว่าเป็นบังกาโลที่เตรีมไว้ต้อนรับท่านประธานวีระ หมอเหวง และคุณก่อแก้วครับ
Chng


ค่ายนเรศวรเงียบ แกนนำได้นอนบ้านพักรับรอง

20 พค. 2553 19:21 น.
ผู้ สื่อข่าวรายงานว่าในวันนี้ (วันที่ 20 พฤษภาคม 2553 )บรรยากาศที่ค่ายนเรศวร อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งเป็นสถานที่ควบคุมตัว 5 แกนนำ นปช ประกอบด้วยนายณัฐวุฒิ ไสยเกื้อ นายขวัญชัย ไพรพนา นายวิภู แถลง นายนิสิต สินธุไพร และนายเจ๋ง ดอกจิก พร้อมด้วยแนวร่วม นปช.อีก 31 คน เป็นไปด้วยความเงียบเหงา ตลอดทั้งวันไม่มีกลุ่ม นปช.หรือญาติพี่น้องของแกนนำ นปช และแนวร่วม เข้าไปเยี่ยม แต่อย่างใด อีกเจ้าหน้าที่ตำรวจภายในค่ายนเรศวรยังตรวจเข้มผู้ผ่านเข้าออก ร่วมทั้งห้ามสื่อมวลชนเข้าไปถ่ายภาพในพื้นที่ควบคุมตัวแกนนำ นปช.และกลุ่มแนวร่วม

อย่างไรก็ตามได้มีการย้ายแกนนำ นปช.ทั้ง 5 คน จากกองร้อยปฏิบัติการพิเศษไปไว้ในพักรับรองซึ่งมีอยู่ 2 หลัง โดยบ้านพักรับรองดังกล่าวมี 2 หลัง ห่างจากกองร้อยปฏิบัติการพิเศษประมาณ 500 เมตร และอยู่ดงสน อยู่ติดชายทะเลและรอบ ๆ บ้านพักมีการวางลาดหนาม พร้อมมีเจ้าหน้าที่ตำรวจในเครื่องแบบ พร้อมอาวุธครบมือ คอยเดินตรวจ และห้ามบุคคลภายนอก และนักท่องเที่ยวเข้าใกล้บ้านพักดังกล่าว

ผู้ สื่อข่าวรายงานอีกว่าต่อมาเวลา 16.30 น.ได้มีรถตำรวจกองปราบนำตัวนายวีระ มุสิกพงศ์ ประธานแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ หรือ นปช.พร้อมด้วย นายแพทย์เหวง โตจิราการ และ นายก่อแก้ว พิกุลทอง แกนนำ นปช.มาที่บ้านพักรับรอง และได้มีการเรียกรถพยาบาลของค่ายนเรศวรเข้าไปที่บ้านพักรับรองดังกล่าวใช้ เวลานานประมาณ 30 นาที รถพยาบาลก็วิ่งออกไป

ผู้สื่อข่าวรายงาน อีกว่านอกจากแกนนำ นปช.ทั้ง 8 คน ทางค่ายนเรศวรได้ควบคุมตัวไว้ที่บ้านพักรับรอง ยังมีแนวร่วม นปช.อีก 31 คน ถูกควบคุมตัวที่อยู่กองร้อยปฎิบัติการพิเศษภายในค่ายนเรศวร ซึ่งทั้งที่บ้านพักรับรอง และที่กองร้อยปฏิบัติการพิเศษ เจ้าหน้าที่ได้เข้มงวดไม่ให้บุคคลภาคนอกเข้าใกล้ ส่งผลสื่อมวลชนที่ไปทำข่าวภายในค่ายนเรศวรไม่มีใครสามารถถ่ายภาพแกนนำ นปช.ทั้ง 8 คนได้

http://breakingnews.nationchannel.com/read.php?lang=th&newsid=449171


----------
แหล่งที่มา http://www.tfn2.info/forum/index.php?topic=10516
avatar
dimistry
Admin

จำนวนข้อความ : 808
Join date : 18/09/2009
ที่อยู่ : France

ดูข้อมูลส่วนตัว http://http:redcyberclub.co.cc

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: คิดถึงกันบ้างไหม...ในวันเหงาๆ !!!! นัฐวุฒิ เจอแล้วอยู่นี่เองงงงง

ตั้งหัวข้อ by lustislife on Fri May 21, 2010 4:37 pm

อิจฉาจริงๆ Like a Star @ heaven ^^' เห็นแบบนี้แล้วสบายใจ !

lustislife

จำนวนข้อความ : 1
Join date : 21/05/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ