10 Tips ดูดีแบบแมนๆ ชายเทียมก็อ่านได้น๊าๆๆๆๆ

Go down

10 Tips ดูดีแบบแมนๆ ชายเทียมก็อ่านได้น๊าๆๆๆๆ

ตั้งหัวข้อ by RED LETTER on Thu Jan 28, 2010 5:41 am

1. เวลาโกนหนวด ให้ใช้น้ำลูบให้เปียกชุ่มเสียก่อน แล้วใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นประคบบริเวณที่จะโกนประมาณ 2-3 นาที

1. เวลาโกนหนวด ให้ใช้น้ำลูบให้เปียกชุ่มเสียก่อน แล้วใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นประคบบริเวณที่จะโกนประมาณ 2-3 นาที และควรใช้ผลิตภัณฑ์ Shaving Cream ที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เพื่อช่วยลดความไวของผิว ตามด้วยการทามอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบาหลังโกนหนวดเสร็จ เพื่อป้องกันการสูญเสียน้ำมันตามธรรมชาติทำให้ผิวนุ่มและชุ่มชื่น แก้ปัญหาเรื่องผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย


2. สบู่ล้างหน้ามักจะทำให้ผิวแห้งตึง และอาจเกิดปัญหาสิว ผดผื่น ผิวขาดความสมดุล ควรทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนเซอร์ที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิว
เพื่อชะล้างความสกปรก คราบมัน ฝุ่นละอองจะดีกว่า


3. ขัดผิวหน้าเสียบ้างด้วยครีมสครับ ช่วยให้ผิวใสนุ่ม กำจัดสิวหัวดำ สิวเสี้ยน และลดการอุดตันของรูขุมขน

4. แสงแดดสามารถทำให้เกิดริ้วรอยและมะเร็งผิวหนังได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายควรทาครีมกันแดดทุกวันแม้ในวันหยุด เลือกมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่มี SPF15
ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA ที่เป็นสาเหตุของริ้วรอย และ UVB ที่ทำให้ผิวแสบร้อนและไหม้ ทาครีมก่อนออกจากบ้าน 15 นาที แต่ถ้าเล่นกีฬากลางแจ้ง เช่น กอล์ฟ เจ็ตสกี ว่ายน้ำและเทนนิส ควรใช้ครีมที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไป และเลือกแบบ waterproof หรือ water resistant สำหรับผู้ที่เล่นกีฬาทางน้ำ

5. ถ้ามีปัญหาผิวหมองคล้ำไม่สดใสและมีริ้วรอยปรากฏให้เห็น ควรบำรุงด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่มีคุณสมบัติสร้างเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และ ริ้วรอยตื้นขึ้น ถ้ามีปัญหาผิวแพ้ง่าย ให้เลือกเซรั่มที่ป้องกันผิวจากมลภาวะและต้าน อนุมูลอิสระ แต่หากผิวใต้ตาแห้งเกิดริ้วรอยหมองคล้ำ การใช้อายครีมจะช่วยได้หรือพบว่าตื่นเช้าแล้วผิวหน้าไม่สดชื่น มาสก์สำเร็จรูปที่มีแผ่นมาสก์และเซรั่มบำรุงผิวอยู่ในซองเดียวกัน จะช่วยเรียกความสดชื่นและหน้าตาสดใส
ขึ้นมาได้ทันที

6. อย่าแปลกใจที่ผู้หญิงบางคนชอบดมกลิ่นน้ำหอมผู้ชายหรือกลิ่นอาฟเตอร์เชฟ คุณผู้ชายอาจลองเปลี่ยนจากน้ำ� หอมกลิ่นอบอวลที่เคยใช้เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว มาใช้กลิ่นสดชื่น หอมอ่อนๆ ในฤดูฝนนี้ดูบ้าง จำไว้ว่าน้ำหอมทุกกลิ่นไม่ได้เหมาะกับทุกคน กลิ่นหอมจากคนข้างๆ ไม่ได้หมายความว่าจะหอมแบบเดียวกันเมื่อมาอยู่ที่ตัวคุณ

7. ผลิตภัณฑ์ประเภทเซรั่ม เป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นการบำรุงและฟื้นฟูขั้นสูง แนะนำให้เลือกประเภทที่อุดมไปด้วยวิตามิน และสารแอนตี้ออกซิแดนซ์เข้มข้น จะยิ่งทวีความมีประสิทธิภาพให้กับผิวได้เป็นอย่างดี

8. หลังล้างหน้า ใช้ผ้าขนหนูเนื้อนุ่มมาชุบน้ำ แช่ตู้เย็นเอาไว้จนเย็นจัด และเอาผ้านั้นมาแปะลงบนหน้า ค่อยๆ กด และนวดคลึงใบหน้าอย่างเบามือ จะช่วยให้ผิวตื่นตัวเร็ว แก้มเปล่งปลั่งสดใส อีกทั้งยังเป็นการลดอาการบวมของถุงใต้ตาได้ดีทีเดียว

9. ผ่อนคลายความตึงเครียดและกระตุ้นระบบไหลเวียนด้วยการนวดหน้าด้วยตัวเองแบบกดจุด โดยใช้นิ้วหัวแม่มือทั้งสองข้างกดหัวคิ้วทั้งสองข้าง แล้วค่อยๆ กดไล่ตามรูปคิ้วออกไปเรื่อยๆ จนถึงขมับ โดยใช้นิ้วนวดขมับเบาๆ สักครู่ และกดไล่มายังโหนกแก้มจนสุดท้ายมาหยุดที่ริมฝีปาก

10. กระตุ้นให้ผิวตื่นตัวเร็วขึ้นด้วย Face Pack หรือถุงเจลแบบเมนธอลและน้ำมันยูคาลิปตัส จะยิ่งทวีความสดชื่น ผ่อนคลายได้ดี ข้อควรระวังก็คือถ้าคุณมีผิวที่แพ้ง่ายก็ควรหลีกเลี่ยง_________________
คลิกเพื่อกลับไปหน้าแรก ของ Website RedCyberClub
www.redcyberclub.co.cc
avatar
RED LETTER

จำนวนข้อความ : 266
Join date : 24/09/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ